ร้านนี้คือกินมาหลายสิบรอบจริงๆค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น มีเมนูเยอะมากพอสมควรนะคะ ราคา399บาท รวมน้ำแล้ว ถือว่าคุ้มค่าอยู่นะ แซลมอนซาซิมิคือสั่งเท่าไรได้เท่านั้นจริงๆ เค้าไม่หวงเลย แล้วเมนูอื่นๆก็อร่อย เราชอบยำสาหร่าย ซูชิเนื้อย่าง ยำแซลมอน แซลมอนซอสไข่กุ้ง ปลาหมึกคลุกฝุ่น คือโอเคเลยอ่ะ ใครไม่เคยกิน ต้องไปกินนะ รับรองคุ้มค่าเลยยยย
Dining Method
Dine In
ดิบดี sushi cafe มีทั้งขายแบบ จาน ๆ หรือจะทานแบบบุฟเฟ่ต์ก็ได้ค่ะวันนี้เลือกสั่ง เป็นเซ็ตรวมซูชิ ซูชิคำโต ปั้นมาพอดีคำ เขาทำข้าวปั้นมาค่อนข้างอร่อย ไส้ซูชิสด ๆ ใหม่ ๆ ทานกับโชยุและวาซาบินิด ๆ ก็ขึ้นจมูกสุด ๆ ค่ะจานต่อไป เป็นข้าวหน้าปลาดิบ ปลาดิบหั่นชิ้นพอดีคำ ละลายในปาก คนที่รักแซลมอนต้องห้ามพลาดเมนูนี้ค่ะ

Dining Method
Dine In