2013-09-06 370 views
Mike's burger ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนช้างม่อย จังหวัดเชียงใหม่Mike's burger เป็นร้านอาหารอเมริกา ร้านเล็กๆ เมนูก็มีหลากหลายและมีทั้งแบบเซ็ทและแบบไม่เซ็ทให้เลือกทาน ส่วนใหญ่ก็เป็นพวกเมนูแฮมเบอร์เกอร์ ฮอทดอท เฟรนฟรายพวกนี้ส่วนเมนูที่ทานก็ >> ชีสซี่ฟรายเฟรนฟรายราดชีสเยิ้มๆๆ ฟินสุดๆๆ เฟรนฟรายก็ทอดมากรอบๆๆไม่อมน้ำมันจ้าา
2013-09-03
฿100 (Tea)
  • ชีสซี่ฟราย
ทุกครั้งที่ได้ไปจังหวัดเชียงใหม่ อันดับที่สองรองจากการกินอาหารเหนือก็คือกินเบอเกอร์ที่มีเนื้อเน้นๆ กับเครื่องเคียงที่ Mike's burger นี่แหละครับปกติเป็นคนเฉยๆกับเบอเกอร์มากๆ แต่พอได้ลองชิมร้านนี้ รู้สึกมันจัดเต็มและอร่อยกว่าร้านอื่นๆในกทม.เสียด้วยเพราะแต่ละชุดเมนูของที่นี่ จัดเต็มทุกอย่างจริงๆ เช่นชีส เฟรนฟาย หอมหัวใหญ่ทอด อีกทั้งผักที่นี่ยังใช้ผักกาดแก้วอีกด้วยครับร้านนี้มีเฉพาะที่เชียงใหม่เท่านั้นนะครับ เคยตามหากินที่กทม. เห็นว่าเคยมีที่สีลมแต่ปิดไปแล้ว แห้วเลย T__Tมาดูหน้าตาเบอเกอร์ที่จัดเต็มเนื้อเน้นๆกันเลยดีกว่า ...

2011-08-11 122 views
รสชาติ : ก็โอเค อร่อยปานกลางบรรยากาศ : เป็นร้าน 1 ห้องแถว เล็กๆบริการ : โอเค ราคา : ไม่แพง การเดินทาง : -
รสชาติ : ก็โอเค อร่อยปานกลาง
บริการ : โอเค
ราคา : ไม่แพง
การเดินทาง : -
2011-08-03 141 views
ร้านเบอร์เกอร์ร้านนี้เป็นแบรนด์ของเชียงใหม่เอง ตั้งมาตั้งแต่ปี 1979 เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนเบื่อไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่มค่ะเมนูจะมีแบบเป็นเซ็ทหรือจะสั่งแค่ Hamburger เดี่ยวๆก็คุ้มค่ะที่เชียงใหม่ ผักสด มะเขือเทศชิ้นโต เสิร์ฟมาพร้อมกับเนื้อเบอร์เกอร์กลิ่นหอมเนื้อนุ่มราคาก็ถูกแสนถูก พกมาแค่ห้าสิบบาทก็กินเบอร์เกอร์อร่อยๆเทียบเท่า Mos Burger ได้แล้วค่า ทุกเมนูจะเสิร์ฟมาในตะกร้า รองด้วยกระดาษใครไปเชียงใหม่ก็อย่าลืมลองไปแวะชิม Mike’s Burger กันนะคะ

2011-01-02
  • เบอร์เกอร์เนื้อ