2014-03-30 250 views
วันนี้เกิดอยากทานชาบูขึ้นมา เลยมาทานร้านนี้ชาบูชิ ตอนนี้ใครมีบัตรเครดิตกรุงศรี มาสี่คนลด 15% ด้วยคุ้มมากเหลือหัวละ 288 บาทเท่านั้น คุ้มมากๆคะ เมนูก็มีมากมาย เริ่มจาน้ำซุป เราสามารถเลือกได้ 2 น้ำซุป วันนี้เราเลือกต้มยำและน้ำใส อร่อยชอบคะ น้ำจิ้มที่นี่ก็เข้มข้น เติมพริกกระเทียมหน่อย จัดจ้านใชีเลย เมนูมีทั้งหมู เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก เส้น ผักบุ้ง เห็ด น้ำมาต้มจิ้มน้ำจิ้ม อร่อยมาก นอกจากเมนูต้มๆยังมีพยก ซูชิ ปูอัด กุ้งเทมปุระ ข้าวผัดกระเทียม เยอะมาก อร่อยทุกเมนู ตอบท้ายด้วยไอศกรีม อิ่มแปร้ คุ้มมาก
2014-03-30
  • ชูชิ