2013-04-05
มาเที่ยวเชียงใหม่ เดินไปเดินมาก็แวะชิมสักนิดดดดดด ร้านนี้ชื่อสะดุดใจมาก ด้วยความที่ไม่เป็นชื่อร้าน (ฮ่าาาาา) ร้าน "กู โรตี-ชาชัก" เป้นร้านโรตีที่มีเมนูทั้งของหวาน ของคาว แต่มาร้านโรตี ก็ต้องกินโรตีสิ!!!เมนูโรตีเค้ามีหลายหลายดี แปลกๆเยอะด้วย ที่เดฌดนี่เหมือนจะเป็นเมนู โรตีทิชชู่ โรตีแป้งบาง กรอบ เหมือนกระดาษทิชชู่ ราดด้วยนมข้มหวาน อร่อย กรุบกรับดี โรตีใส่ข้าวโพด ก็อร่อยเข้ากันดีค่ะ แป้งโรตีนิ่มๆกับกล้วยและข้าวโพดหวานๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆชาชักที่นี่ก็รสชาติเข้มข้นดีค่ะ หวาน มัน กลมกล่อม เลือกมาเป็นชาเขียวเย็น กับ ชานมเย็น ตอนเสริฟ์นี่ฟองฟูเหมือนโรยผงเบกกิ้งโซดามาซะอย่างนั้น (ฮ่าาาาาา)บริการดีค่ะ จัดร้านก็น่ารัก ราคาไม่แพง
เมนูโรตีเค้ามีหลายหลายดี แปลกๆเยอะด้วย ที่เดฌดนี่เหมือนจะเป็นเมนู โรตีทิชชู่ โรตีแป้งบาง กรอบ เหมือนกระดาษทิชชู่ ราดด้วยนมข้มหวาน อร่อย กรุบกรับดี โรตีใส่ข้าวโพด ก็อร่อยเข้ากันดีค่ะ แป้งโรตีนิ่มๆกับกล้วยและข้าวโพดหวานๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายแบบสุดๆ ชาชักที่นี่ก็รสชาติเข้มข้นดีค่ะ หวาน มัน กลมกล่อม เลือกมาเป็นชาเขียวเย็น กับ ชานมเย็น ตอนเสริฟ์นี่ฟองฟูเหมือนโรยผงเบกกิ้งโซดามาซะอย่างนั้น (ฮ่าาาาาา) บริการดีค่ะ จัดร้านก็น่ารัก ราคาไม่แพง