วันนี้พามาชิมของหวานไกลกันเชียงใหม่ ร้านนี้ร้านดังของจังหวัดเลยนะค่ะ แม้จะเป้นร้านไม่ใหญ่มีขนมหวานหลากหลายชนิดเลยค่ะ แต่ร้านนี้ไปช้าหมด อดนะค่ะ ต้องมาซื้อกันเช้าหน่อยของเด็ดที่พลาดไม่ได้ ถั่วแปบ ถั่วแปลบที่นี้ ไม่เหมือนร้านอื่น เนื้อแป้งบางนิ่ม ไส้ถัวเหลือง เนียนนุ่มละเอียดดี ด้านนอกคลุกด้้วยมะพพร้าว เวลากินก้คลุกกับน้ำตาล และงาขาวคั่ว หอมดีค่ะ
ต้องมาซื้อกันเช้าหน่อย

และงาขาวคั่ว หอมดีค่ะ