มาแอ่วเจียงใหม่ทั้งที ถ้าอาหารเหนือไม่ตกถึงท้องก็ไม่ใช่เราแล้วซินะ มา ๆ ๆ เราจะพาไปกินร้านนี้กัน "ร้านเฮือนเพ็ญ สาขา 2" สาขานี้ที่จอดรถสะดวกสบายมากแถมหาไม่ยากด้วย อาหารราคาไม่แพงรสชาติก็อร่อยด้วยบอกเลยสั่งมากินหมดเกลี้ยงทุกจาน ใครแวะมาเชียงใหม่แล้วไม่รู้จะกินอาหารเมืองที่ไหนดีลองเก็บไว้เป็นร้านในดวงใจซักร้านดูนะ ปล.ถ้ามาแนะนำอย่ามาตอนเที่ยงเพราะคนจะเยอะมากที่นั่งอาจจะไม่มีต้องรอกันไป

แกงฮังเล
ลาบคั่ว