2013-01-24
ได้มีโอกาสไปเชียงใหม่ เลยแวะไปร้าน i-berry ของโน๊ตอุดม เดินเข้าไปในร้านถ่ายรูปนิดนึงแล้วก็เดินออก 55555 ตอนแรกตั้งใจจะไปกินนั่นแหละ แต่คนเยอะมากกกกกกกกกก ยังกับแจกฟรี เลยเดินออกมาหาของกินข้างนอก เห็นร้านใกล้ๆติดๆกันแถวนั้นแหละ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ เห็นบอกว่าชื่อดังด้วย(หาในอินเตอร์เน็ตเอาอะนะ) ได้ข่าวว่าอร่อย เลยเดินเข้าไป ข้างในร้านตกแต่งน่ารักมากก ตุ้กตาเต็มไปหมด ไฟสีเหลืองๆหน่อย ถ่ายรูปออกมาแล้วงามเงิบเลย มาดูรูปกันๆบรรยากาศข้างนอกร้านค่ะน้ำแดงมะนาวโซดาค่ะ มาเป็นไขเลย ไอเดียดีค่ะยำมาม่าค่ะ รสจัดจ้านถึงใจนี่เลย คั่วไก่นิมมานต์ อร่อยมากค่ะราคาไม่แพงนะค่ะ ประมาณ 40 บาทขึ้นไป ลองไปทานดูนะค่ะ ติดกั
ข้างในร้านตกแต่งน่ารักมากก ตุ้กตาเต็มไปหมด ไฟสีเหลืองๆหน่อย ถ่ายรูปออกมาแล้วงามเงิบเลย มาดูรูปกันๆ บรรยากาศข้างนอกร้านค่ะ น้ำแดงมะนาวโซดาค่ะ มาเป็นไขเลย ไอเดียดีค่ะ ยำมาม่าค่ะ รสจัดจ้านถึงใจ นี่เลย คั่วไก่นิมมานต์ อร่อยมากค่ะ
ราคาไม่แพงนะค่ะ ประมาณ 40 บาทขึ้นไป ลองไปทานดูนะค่ะ ติดกับร้าน i-berry เลยค่ะ