ร้านนี้บรรยากาศดีมากเลยครับ มีดนตรีเล่นให้ฟังด้วย นั่งชิวๆ ทานสบายๆ เหมาะเลยครับ การบริการก็ดีเช่นเดียวกัน พนักงานสุภาพครับ มีอาหารหลากหลายมากเลยMozzarella cheese ครับ ทอดแปลกดีครับ แต่ว่ารสชาติอร่อยมากครับ ทานคู่กับแยมครับ จะรสชาติพอดีๆ Australian Rib eye เนื้อนุ่มมากครับ คุณภาพดี รสชาติโอเคโดยไม่ต้องปรุงเลยครับ

มีอาหารหลากหลายมากเลย