มื้อเที่ยงเราต้องกิน แวะกินสเต็กที่ซานตาเฟ่ สเต็ก Santa Fé Steak กับเมนูสเต็กหมูพริกไทยดำ สเต็กหมูชิ้นเล็กมากเหมือนเอาเศษหมูมาทำ จานใหญ่ซะเปล่า ไม่เหมือนกรุงเทพ ชิ้นใหญ่พอดีจาน แถมยังย่างหมูมาไหม้อีกต่างหาก ซอสที่ราดมาก็น้อยนิดเดียว รสชาตออกขมๆไหม้ๆเหนียวๆ เฟรนไฟลทอดมาร้อนอร่อยเค็มกำลังดีแต่ให้มาน้อยมากๆ ผักที่ให้ก็น้อยมากๆโดยรวมแล้วไม่คุ้มกับราคาเลย
2013-06-29
  • สเต็กหมูพริกไทยดำ