วันนั้นฝนตกมาก แล้วฝนหยุดตกเลยอยากหาอะไรหม่ำร้อนๆ แต่ หลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่นี้ มี ร้านเยอะแยะไปหมด แล้วส่วนตัวผมไม่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวด้วยสิ แต่ ผมดันไปติดใจราเมน แล้วก็เจอร้านประจำชื่อ ราเมนยะ เลยเข้าไปหม่ำซะเลย กินบ่อยๆก็นี้เลย มิโชะราเมนไก่ทอดจ้า น้ำมิโซะโดนใจผมมากๆครับ ~ แถมราคาไม่แพงด้วย 39 บาทจ้า
~
แถมราคาไม่แพงด้วย 39 บาทจ้า