Bellissimo Shop
Bellissimo Shop
Level 4
2012-04-13
Follow
ร้านเค้กในตำนานของจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ ใครที่ไปเที่ยวเชียงใหม่แล้วไม่ได้แวะร้านนี้ถือว่าพลาดค่ะ

ร้านนี้ต้องเข้าซอยไปนึดนึงนะคะ โบกสองแถวแดงแล้วบอกเค้าเค้ารู้จักค่ะ เค้าจะพาเรามาส่งลงหน้าปากซอย แล้วเราก้อต้องเดินเข้าไปเองค่ะ แต่เข้าไปไม่ไกลนะคะ จะเห้นป้ายร้านบอกไว้ชัดเจนเลยค่ะ

ร้านแบ่งเป็น 2 โซนนะคะคือ แบบopen air และแบบในห้องแอร์ ถ้าไปช่วงที่อากาศเย็นๆนั่งข้างนอกจะชิลกว่าค่ะ แต่ถ้าไปช่วงหน้าร้อนไม่แนะนำเลยค่ะ เค้กจะเฉาซะก่อน 555 เค้กที่นี่มีเยอะมากๆค่ะ แปลกๆทั้งนั้นเลย อร่อยทุกรสชาตแนะนำให้ลองทุกอย่างค่ะ อิอิ ถ้าไม่กลัวอ้วนนะคะ

แต่ที่ปลื้มมากๆ คือ เครื่องดื่มค่ะ แก้วนี้ คือ น้ำกีวีเมลอนปั่น กีวีเค้าสดมากๆค่ะ กินแล้วรู้สึกถึงความสากของผลกีวี กลิ่นก้อหอมมากๆค่ะ เคา้ใส่กีวีเข้มข้นมากๆ ขากีวีห้ามพลาดนะคะ
The above review is the personal opinion of a user which does not represent OpenRice's point of view.
Like
Ratings