ไปเที่ยวเชียงใหม่ มาเมื่อเดือนที่แล้ว แล้วก็แวะไปกิน Love at First Bite มาค่่ะ ไม่รู้จะเป็นยังไงบ้าง ได้ข่าวว่าเชียงใหม่น้ำท่วมจัด ถ้าท่วมไปเสียดายแย่ บรรยากาศร้านนี้ทำให้นึกถึง เกม Restaurant บน Facebook มันเหมือนอยากตั้งซุ้มเค้กหลายๆซุ้ม ก็ตั้ง ตั้งโต๊ะ กระจายๆ กันไปในสนามหญ้าบ้าง พื้นคอนกรีตบ้าง ตามแต่อยากจะตั้ง 55+ (หรือว่าคิดไปเองคนเดียว) ส่วนเรื่องเค้ก เราว่าเค้กเค้าอร่อยนะ ถึงจะมีหลายคนบอกว่า เมื่อก่อน อร่อยกว่านี้เยอะ ไม่ดูเป็นธุรกิจขนาดนี้ แต่เราก็ยังชอบอยู่ดี อย่างชิ้นนี้ Banana cream pie เห็นเละๆ แบบนี้ แต่ อร่อยมากค่ะ ตรงกลางเป็น กล้วยหอม เราว่ามันคล้ายๆ บานอฟฟี่นะ (ปกติ มันดูดีกว่านี้นะเราว่า อาจจะเพรา

อย่างชิ้นนี้ Banana cream pie เห็นเละๆ แบบนี้ แต่ อร่อยมากค่ะ ตรงกลางเป็น กล้วยหอม เราว่ามันคล้ายๆ บานอฟฟี่นะ (ปกติ มันดูดีกว่านี้นะเราว่า อาจจะเพราะว่า วันนี้คนเยอะมากกก)
อันนี้ คัสตาร์ด เราไม่ค่อยชอบคัสตาร์ดเท่าไหร่ แต่เค้าทำออกมาได้ เนียนดีนะคะ เด้งๆ สวยด้วย สีน้ำตาลไหม้ เงาๆ
โดยรวมเราชอบร้านนี้นะ แต่ขอแนะนำว่า อย่ามาช่วงวันหยุดยาว ทั้งคนท้องถิ่น ทั้งนักท่องเที่ยว แออัดมาก สำหรับคนที่หงุดหงิดง่ายอาจจะเสียอรรถรสในการละเลียดเค้กค่ะ

฿120 (Tea)
  • Banana cream pie