2012-10-14
ร้านนี้ก้อเป็นร้านเค้กชื่อดังของเชียงใหม่เลยย แต่ก้อไม่ได้มีโอกาสมาแวะซักทีวันนี้ได้มาแวะ เพราะมาส่งพ่อคุยธุระกับเพื่อนๆ ๆๆร้านร่มรื่นมากค่ะ มีทั้งโซนในห้องแอร์ กับโซนด้านนอกบรรยากาศร่มรื่นเป็นร้านขนาดพอดี อบอุ่น เงียบสงบดีค่ะที่นี่ทำขนมเอง มีหลากลหายแบบให้เลือกเลยย ร้านกาแฟบางที่มารับไปก้อมีค่ะเค้กที่นี่ราคาไม่แพงด้วย ส่วนมากราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 65 บาทเอง เค้กก้อชิ้นใหญ่ด้วยวันนี้ทานคนเดียวเลยสั่งมาไม่เยอะ วันหลังจะมาลองทองแบบอื่นๆๆ ไม่พลาดแน่ๆ ๆ ฐานเป็นโอริโอเค็มๆมันๆ ไส้พายเป็นครีมมมมมม แต่งด้วยสตรอเบอรี่เปรี้ยวอมหวานกินรวมๆกันก้อโอเคนะคะ แต่ครีมเยอะไปหน่อยยยย แต่ใครชอบครีมก้อโอเลยยยยยวันหลังจะมาลองแบบอื่นแต่นอนนนนนน