2012-01-03
ไปถึงเชียงใหม่วันแรก มุ่งตรงไปร้านนี้ร้านแรกเลยค่ะ ตะบันสั่งเค้กมาลองชิม 3 อย่าง โหยยย อร่อยทุกอย่าง เกลี้ยงไม่มีเหลือ แนะนำเค้กมะม่วงกับบลูเบอรี่ชีสพายค่ะ อร่อยจนต้องแย่งกันกินคำสุดท้าย 555คนเยอะใช้ได้ขนาดเป็นวันธรรมดานะเนี่ย ที่นั่งมีทั้งนั่งในสวนเป้นก้าอี้โต๊ะหินกลมๆ กับเก้าอี้ในห้องแอร์ แต่ที่นั่งค่อนข้างน้อยค่ะ ถ้าไม่คิดอะไรมากแนะนำให้สั่งหิ้วกลับไปทานที่บ้าน อร่อยสบายใจกว่าค่ะ จะได้ไม่มีคนมากดดันคอยโต๊ะเวลาเราละเมียดละไมเค้กอยู่