2011-09-28
พี่พักที่นึงที่เวลาถามใครต่อใครว่าไปที่ไหนดีในเชียงราย 90% เลยที่แนะนำที่นี่ พอมาสัมผัสก็เข้าใจได้เลยว่าทำไมเค้าถึงได้ประทับใจกันนัก นอกจากบรรยากาศงดงามท่ามกลางธรรมชาติสวยๆริมฝั่งโขง ที่นี่ยังมีทีเด็ดเป็นอาหารอร่อยๆ ที่ใช้ส่วนประกอบสดๆจากไร่มาทำอาหารเค้ามีทั้งแบบพื้นเมือง และอาหารไทยธรรมดา ลองใส่น้ำพริกหนุ่มมานี่ตกใจเลย ดูสีธรรมดาแต่เผ็ดมาก ต้องกินคู่กับผักที่เ้ค้ามีมาให้เลือกมากมาย แกงส้มก็ใช้ผักในรีสอร์ทรสเข้มข้น ที่ปลื้มมากคือน้ำสตอเบอร์รี่ปั่น และน้ำลิ้นจี่ และที่ชอบสุดๆคือ อาหารเช้าธรรมดาๆนี่แหละค่ะ แต่ประทับใจจริงๆ อย่างสลัดตอนเช้านี่เค้าก็มีน้ำสลัดให้เลือกเทตามชอบ ซุปผักก็เข้มข้นกลมกล่อม ยิ่งได้ที่นั่งที่รับลม ชมทิวทัศน์สวยๆได้กว้างขนาด
และที่ชอบสุดๆคือ อาหารเช้าธรรมดาๆนี่แหละค่ะ แต่ประทับใจจริงๆ อย่างสลัดตอนเช้านี่เค้าก็มีน้ำสลัดให้เลือกเทตามชอบ ซุปผักก็เข้มข้นกลมกล่อม ยิ่งได้ที่นั่งที่รับลม ชมทิวทัศน์สวยๆได้กว้างขนาดนั้น แทบจะอยากหยุดเวลาไว้ตรงนี้นานๆเลย