2012-06-13
มาหาอะไรกินหน้ามอกันอีกแล้วจ้าร้านสเต๊กร้านโปรดต้อง Chiangrai Steakด้านในบรรยากาศยังเป็นสีส้มๆเหมือนเดิมมีรูปเมนูต่างๆติดไว้ฝาผนังให้เราเลือกกันเยอะเลยวันนี้สั่งเครื่องดิ่มเป็นโค้กเหยือกละ 25.-มีที่ตักน้ำแข็งมาให้ด้วย แต่น้ำแข็งเยอะมากๆ กินน้ำแปบเดียวก็หมดแล้วจานแรกมาเสิร์ฟแล้ว ชีสทอด! เป็นชีสเยิ้มๆเลย กินเข้าไปเค็มๆมันๆสะใจคนชอบชีสอย่างเราที่สุดเลย เมนูนี้เบิ้ลมาสองจานเลย แหะๆๆ ส่วนนี่เป็นมันบดทอด ให้มาหลายลูกมากๆมีซอสมาให้ 2 แบบ เลือกจิ้มกันได้ตามความชอบเลยส่วนเมนูนี้คือ สเต็กไก่พริกไทดำสเต็กไก่เนื้อยังไม่กลมกล่อม แต่ยังดีมีน้ำราดมาให้เลยทำให้รสชาติเด่นมากขึ้น เครื่องเคียงก็มีเฟรนช์ฟราย ขนมปังปิ้ง สลัดต่อมาเป็นคิวของสเต๊ก
ร้านสเต๊กร้านโปรดต้อง Chiangrai Steak ด้านในบรรยากาศยังเป็นสีส้มๆเหมือนเดิม
มีรูปเมนูต่างๆติดไว้ฝาผนังให้เราเลือกกันเยอะเลย วันนี้สั่งเครื่องดิ่มเป็นโค้กเหยือกละ 25.-
มีที่ตักน้ำแข็งมาให้ด้วย แต่น้ำแข็งเยอะมากๆ กินน้ำแปบเดียวก็หมดแล้ว จานแรกมาเสิร์ฟแล้ว ชีสทอด! เป็นชีสเยิ้มๆเลย กินเข้าไปเค็มๆมันๆ
มีซอสมาให้ 2 แบบ เลือกจิ้มกันได้ตามความชอบเลย ส่วนเมนูนี้คือ สเต็กไก่พริกไทดำ
เลยทำให้รสชาติเด่นมากขึ้น เครื่องเคียงก็มีเฟรนช์ฟราย ขนมปังปิ้ง สลัด ต่อมาเป็นคิวของสเต๊กหมูบดเทอริยากิ เมนูนี้ตอนแรกนึกว่าให้หมูแค่ชิ้นเดียว
แต่ตอนเสิร์ฟมาปรากฎว่าให้มาตั้งสองชิ้นแน่ะ คุ้มมากๆ
เนื้อหมูบดหมักมาได้ดี เค็มๆ น้ำราดก็หวานๆเค็มๆ ยิ้งทานยิ่งเค็มอ่ะ 555
เลยต้องเอาเฟรนช์ฟรายมาตัดเค็ม ช่วยได้ระดับนึง บีบซอสพริกอีกหน่อยก็โอเคแล้วจ้า ส่วนจ้านนี้คือ แฮมเบอร์เกอร์ไก่ชีส เป็นแฮมเบอร์เกอร์เสิร์ฟมาแบบมีเครื่องเคียงด้วย
ไก่ทอดชิ้นกำลังดี รสชาติกลมกล่อม ชีสแผ่นโต เพื่มความเค็มๆมันๆได้ดี
เมนูนี้อร่อยมากๆ แต่ทานไปแล้วอิ่มมากเลยล่ะ เพราะมีขนมปังประกบสองด้านเลย