2014-03-19
ราดหน้าร้านนี้เป็นร้านที่ทานประจำสมัยเรียนมหา'ลัยด้วยทั้งรสชาติอร่อยและราคาไม่แพงวันนี้ได้มีโอกาสได้กลับมาเที่ยวที่บางแสนอีกครั้งมื้อเย็นมื้อนี้เลยคิดถึงร้านนนี้เป็นร้านแรกค่ะร้านเป็นตึกแถวหลังตลาดหนองมน (ฝั่งศาลเจ้า)ไปตอนเย็นอาจจะหาที่จอดรถยากซักหน่อยโด๊ะนั่งตั้งอยู่นอกร้านนั่งกินกันแบบลมเย็นๆเครื่องปรุง เก็บอยู่ในกล่องมิดชิดแต่เครื่องปรุงน้ำส้ม, พริกป่น อาจจะแลดูเก่าไปซักหน่อยราดหน้าหมูเส้นใหญ่ 30.-ขนาดชามพออิ่ม เส้นใหญ่คลุกเคล้ากับซีอิ้วเส้นเหนียวนุ่ม มีกลิ่นไหม้ๆ นิดหน่อย เราว่ามันเพิ่มรสชาติในการทานดีส่วนหมูนุ่มมาก หมักมาเป็นอย่างดี ตัวของน้ำราดหน้าเหนียว หนืดกำลังดีโดยรวมแล้วรสชาติกลมกล่อม ทานแบบไม่เติมเครื่องก็อร่อยดีนอกจากร้านนี้จะมีรา
นอกจากร้านนี้จะมีราดหน้าแล้วยังมีผัดซีอิ้ว, กระเพราปลา, ข้าวผัด
ให้เลือกทานในราคา 30 - 35 บาท ซึ่งราคายอมเยาว์มาก