2013-10-21
ได้มีโอกาสมาทานร้านนี้เป็นครั้งแรกค่ะ และเป็นอีกน้อยร้านที่ได้มาทานเค้กบลูเบอร์รี่เค้กแล้วต้องอึ้ง เพราะให้เนื้อบลูเบอร์รี่แบบเยอะมากๆ ค่ะ มีหลายร้านนะคะที่ดูภายนอกเหมือนให้เนื้อบลูเบอร์รี่เยอะ แต่พอตักทานจริงๆ เป็นแค่ครีม ร้านนี้เป็นลูกบลูเบอร์รี่จริงๆ เป็นลูกๆ ครีมก็ให้พอๆ กับเนื้อบลูเบอร์รี่ค่ะ อร่อยที่เนื้อเค้กด้านในเนื้อครีมนุ่ม ละเอียดมากๆ ค่ะ ทานแล้วมีความสุขมากๆ ค่ะ
มากๆ ค่ะ