La Baguette เป็นอีกหนึ่งร้านที่ เมื่อเดินทางไปพักผ่อนที่พัทยา จะต้องไปทานทุกครั้งด้วย Style การแต่งร้านแบบ Vintage ด้วยโทนสีขาว โซฟานุ่มๆ บวกกับรสชาติเค้กและการบริการแล้ว บอกได้คำเดียวว่า La Baguette เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่คนรักขนมหวานจะพลาดไม่ได้ทุกครั้งที่เราไป พัทยาไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือครอบครัว จะแวะเวียนไปทานเค้กทานกาแฟที่นี่ทุกๆครั้ง แต่ถึงร้านจะมีหลายมุมให้เลือกนั่ง แต่ส่วนใหญ่แล้วโซฟานุ่มๆ จะถูกคนแย่งไปซะหมด เพราะลูกค้าเค้าทั้งไทยและต่างชาติเยอะจริงๆร้านนี้จะเป็นของโรงแรม Woodland มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เมนูที่เราชอบทานก็จะมี Orange Latte และบรรดาเค้กต่างๆสลับๆกันไป เค้กชอคโกแลตเค้าจะเข้มมากๆ รสชาติ

ไม่ได้

ร้านนี้จะเป็นของโรงแรม Woodland มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เมนูที่เราชอบทานก็จะมี Orange Latte และบรรดาเค้กต่างๆสลับๆกันไป เค้กชอคโกแลตเค้าจะเข้มมากๆ รสชาติคล้ายกับร้านเลอโน๊ตเลยค่ะ ยังไงลองชมภาพดู แล้วหากไปพัทยาครั้งหน้า ก็อย่าลืมแวะไปชิมกันนะคะ รับรองจะไม่ผิดหวังค่ะ
  • La Baguette
พี่สาวใจดีชวนไปกินเค้กที่พัทยา "La Baguette" ร้านนี้เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาของเหล่าคนชอบเบเกอรี่เหมือนกันนะทั้งหมดนี้ไม่ได้กินคนเดียวนะ มีเพื่อนร่วมทีมอีกจ้า ทั้งหมด 7 คนด้วยกันสั่งมาไม่มากไม่น้อย แค่เกือบหมดร้านเท่านั้นเองเสียดายจังที่ไม่ได้จดชื่อขนมมาด้วย รู้แต่ว่าอร่อยทุกชิ้นเลย

มีโอกาสได้ไปเที่ยวพัทยากะเหล่าเพื่อนสาวค่ะ เลยอยากพาไปทานร้านขนมหวานๆให้เหมาะกับใบหน้าของแต่ละคนหน่อย 55 (ล้อเล่น)เลยลองเสริชหาดูในเนตส่วนใหญ่ก็แนะนำที่นี่ค่ะ La Baguette พัทยาความเห็นส่วนตัวเมื่อได้ไปเองคือ ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ ตกแต่งสวย เหมาะกับการนั่งชิวๆกะเพื่อนสาวมากๆ ส่วนเรื่องรสชาติเราว่าธรรรมดาไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา (หรือเราลิ้นไม่ถึงไม่รุ ห้าๆ)ใครสนใจลองไปทานดูนะคะ
ใครสนใจลองไปทานดูนะคะ