2015-03-29
Mellow เป็นร้านเบเกอรี่ของโรงแรม Cape Daraตั้งอยู่ชั้น 1ตอนแรกผมจะซื้อ 2 ชิ้น แต่ พนักงานแนะนำโปรโมชั่น 3 แถม 1 มา ทำให้เค้กผมขยายเป็นสี่ชิ้น ทานกันสองคนไม่หมดเลยต้องมีบางส่วนเหลือกลับขึ้นไปทานบนห้องพนักงานบริการดี แนะนำดีมากครับผมเลือกนั่งทางตรง ใกล้ๆ สระว่ายน้ำครับเพราะบรรยากาศดี ลมโกรกแรงเปิดตัวมาด้วย Signature ของทาง CAPE DARAเป็นเค้กมะพร้าว ที่ไม่ผิดหวังเลยจริงๆเนื้อครีมไม่หวานมากผสมกับมะพร้าว เนื้ออ่อนนุ่มเป็นชิ้นที่ติดใจ สมกับทีทาง CAPE DARAยกให้เป็น Signature ของ Mellow Cafeตอกย้ำความฟินด้วย ทาร์ตมะม่วงที่มีเนื้อมะม่วงหวานฉ่ำแบบนี้และตามมาด้วย เค้กสายรุ้ง โรยมะพร้าวรสชาติออกแนวแฟนตาซีหน่อ
ตั้งอยู่ชั้น 1
พนักงานบริการดี แนะนำดีมากครับ ผมเลือกนั่งทางตรง ใกล้ๆ สระว่ายน้ำครับ
เพราะบรรยากาศดี ลมโกรกแรง
ยกให้เป็น Signature ของ Mellow Cafe ตอกย้ำความฟินด้วย ทาร์ตมะม่วง
ที่มีเนื้อมะม่วงหวานฉ่ำแบบนี้ และตามมาด้วย เค้กสายรุ้ง โรยมะพร้าว
รสชาติออกแนวแฟนตาซีหน่อย มีหลากหลายกลิ่นผสมกัน และเค๊กช๊อกโกแลต ตบท้าย เมื่อทุกอย่างพร้อมก็ไม่รีรอ
เบเกอรี่ของ Mellow น่าสนใจทีเดียวครับ