2016-08-28
เวลาที่อยากกินสลัดแบบหลากหลายเต็มอิ่ม หลายคนคงจะนึกถึง sizzler เป็นที่แรก แต่ด้วยทุกวันนี้สลัดหัวละ 190 บาท เพิ่มอีกนิดก็ได้สเต็กจานใหญ่ๆมาเป็นของแถมด้วย สุดท้ายก็เลยกลายเป็นชื่อรีวิวที่เสียงสูง นานๆ จะได้กิน เราเลือกมาทานที่ห้างโรบินสัน ศรีราชา ชั้น4 สั่งเป็นชุดสเต็กที่มีสลัดบาร์ด้วย ก่อนสลัดมาเราก็เดินตักสลัดมาทานแบบอิ่มแปร้ เราชอบซุปของที่นี่ทุกซุปเลย โดยเฉพาะซุปเห็ดรสเนียนนุ่ม และต้มยำเปรี้ยวได้ใจ เส้นพาสต้ากับซอสกลมกล่อม สลัดผักสดและหลากหลาย สเต็กหมูเนื้อแน่นและนุ่มมาก สเต็กไก่ได้รสชาดผัดกระเพรา ขนมปังหอมเนย เฟรนช์ฟรายด์ มันอบ อร่อยลงตัว ปิดท้ายด้วยมูสเยลลี่ล้างปาก ชอบรสบลูเบอร์รี่มากสุดๆ ค่ะ
สลัดบาร์
สลัดบาร์