2013-09-01 278 views
Scarlet เป็นห้องอาหารซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ ที่ตั้งอยู่ใน The Zign Hotel แถวถนนพัทยา-นาเกลือ พัทยาเหนือScarlet เป็นห้องอาหารที่ตั้งอยู่กับสระว่ายน้ำของทางโรงแรม อยู่ใกล้ๆทะเลสามารถเดินไปได้บรรยาก่ศก็เย็น สบายๆๆ อาหารก็สดใหม่ มีคุณภาพ เนื้อแน่นๆ หวาน ไม่คาวแทบทั้งนั้นเมนูก็มีทั้งคาว หวาน ทั้งกุ้งนึ่ง ปูนึ่งนี้เนื้อหวานๆเลยทีเดียว แต่ถ้าอย่างเมนูที่ออกรสจัดจ้านอย่างต้มยำก็จะไม่แซ่บ เพราะเน้นให้ชาวต่างชาติทานได้ด้วย
2013-08-29
  • กุ้ง
  • ปู
Scarlet เป็นห้องอาหาร Seafood Buffet ที่เราจะมาทานกันวันนี้ อยู่ในโรงแรม The Zign โรงแรมเดอะซายด์ตั้งอยู่ในซอยพัทยา-นาเกลือ 12 ส่วนห้องอาหารสการ์เล็ท อยู่บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมครับ เดินไปทะเลได้ด้วย ติดกันเลยราคาจะอยู่ที่ 850 / หัว เปิดบริการ 1800 - 2200 ทุกวันครับกุ้ง กั้ง ตัวใหญ่ๆทั้งนั้นเลยครับปูก็อร่อย ทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ด สด อร่อย หวานฉ่ำมากครับต้มยำน้ำข้น รสออกฝรั่งทานได้ ไม่แซ่บแสบร้อนมาก กุ้งสดตัวโตมากอีกแล้วๆๆๆ เยี่ยมๆๆเกาเหลามาซดหน่อยให้คล่องคอ อร่อยมากครับ ซุปหมู หอมเข้ม อร่อยมากครับ 9/10บลูเบอรี่ชีสเค็ก 10/10 เลยครับ หอมอร่อย หวาน นุ่มละมุนลิ้นมาก สุดยอด อร่อยอะ ขนาดทานอิ่มๆแล้วนะครับ ยังเ

บลูเบอรี่ชีสเค็ก 10/10 เลยครับ หอมอร่อย หวาน นุ่มละมุนลิ้นมาก สุดยอด อร่อยอะ ขนาดทานอิ่มๆแล้วนะครับ ยังเบิ้ลได้อีกจานนี้

แล้วแวะไปทานกันได้นะครับ ถึงจะแพง แต่กุ้ง กั้ง และ อาหารทะเลที่นี่ คัดมาเป็นอย่างดี สดใหม่ ตัวโต อร่อยมากมาย แล้วเจอกันรีวิวหน้า ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ