2016-05-15
เดินห้างนึกอยากกินติ่มซำ ก็เลยนึกถึงร้านวราภรณ์ ร้านติ่มซำในห้างที่อร่อยคุณภาพ เท่าที่เราเห็น จะมีเฉพาะในห้างเซ็นทรัล โซนท็อปนะคะ อาจจะมีขายที่อื่นด้วย หากใครรู้ก็แปะพิกัดอื่นไว้บ้างก็ดีเหมือนกันค่ะ จะได้มีทางเลือกเพิ่มขึ้น เรา ถ้าใครเคยทานจะรู้เลยว่า ติ่มซำที่นี่ราคาไม่แพงแถมคุณภาพอัดแน่น ชิ้นใหญ่ เต็มคำ เนื้อคุณภาพดี กุ้งเป็นกุ้ง หมูเป็นหมู รสชาดไม่ต้องพูดถึง หมักด้วยอะไรไม่รู้ รู้แต่ว่าขนาดไม่จิ้มจิ๊กโฉ่วยังอร่อยเลยค่ะ ประเภทขนมจีบนี่อร่อยทุกอย่าง ก๋วยเตี๋ยวหลอดนี่ก็เนื้อแป้งก๋วยเตี๋ยวนุ่มได้อีก น้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลากหลาย นอกจากติ่มซำยังมีน้ำดื่มที่ให้บริการหลายเมนูด้วย วันนี้เราเลือกชามะนาวว่านหางจระเข้ ทานแล้วได้เนื้อว่านกรุบๆ เหมือนใส่ไข่มุก เยลลี่อะ