2015-12-18
มีโอกาสได้ไปสัตหีบขากลับแวะทานอาหารกลางวันร้านดัง ไปตอนกลางวันคนเลยไม่เยอะ เลือกที่นั่งได้ตามสบายเลย เลือกนั่งตรงชายหาดเลย วิวนี้คือมองไปทางข้างหลังถ้าใครอยากโรแมนติกแนะนำจองโต๊ะโซฟานี้นะคะอาหารทุกอย่างไม่ได้สั่งเอง เลยไม่ทราบราคา เพราะไปถึงก็นั่งทานเลย คนสั่งเลือกแนวจืดๆ ไม่เน้นแซ่บ เพราะมีเด็กไปด้วยรายการที่ได้ทานก็มี หอยจ๊อ อันนี้ไม่ชอบทานค่ะ เลยไม่ได้กิน เพื่อนบอกก็อร่อยดีกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา นึกว่าจะมีไว้เพราะตามกระแส แต่ที่ไหนได้ อร่อยมาก หอมน้ำปลา รสชาติเค็มๆ หวานๆ อร่อยดีค่ะยำรวมมิตรทะเล เปรี้ยวหวานกลมกล่อมดีค่ะหน่อไม้ฝรั่งผัดกุ้ง ก็รสชาติอร่อยดีจานสุดท้าย หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส หอยตัวใหญ่ชีสยืดๆ หอมๆ
หอยจ๊อ
กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา