2014-04-03
แม่ศรีเรือนเจ้าดั้งเดิมต้องอยู่พัทยากลางเท่านั้น ทานมาแต่เล็ก จำได้ว่าลูกค้าที่นี่เยอะมากจนริมฟุตบาทเต็มไปด้วยรถยนต์ที่จอดแล้วเข้ามาทาน ตอนนี้ร้านปรับปรุงใหม่ให้ดูทันสมัยขึ้นด้วยโทนสีเขียวค่ะ ทำให้เวลานั่งทานรู้สึกสบายตา เมนูมีมากกว่าแต่ก่อน จากที่มีแค่ก๋วยเตี๋ยวไก่ และผัดไทย เสนอมาในราคาที่ถือว่าแพงทีเดียวก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ไก่ต้มฉีก ที่เห็นนี่ยังไม่ได้ทานไปแล้วนะคะ แต่มาเท่านี้จริงๆ ขนาดเด็กทานราคา 45 บาท เส้นเล็กเหนียวไม่เละ ถั่วคั่วใหม่มากค่ะ ยังหอมอยู่ พอเอามาคลุกๆกับเส้นปรุงด้วยมะนาวและพริกป่นที่ทางร้านตักไว้ให้ด้านข้าง ใส่น้ำตาลไปหน่อย ครบรสกลมกล่อมไม่ค้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะ
ด้วยโทนสีเขียวค่ะ ทำให้เวลานั่งทานรู้สึกสบายตา เมนูมีมากกว่าแต่ก่อน จากที่มีแค่ก๋วยเตี๋ยวไก่ และผัดไทย เสนอมาในราคาที่ถือว่าแพงทีเดียว ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ไก่ต้มฉีก ที่เห็นนี่ยังไม่ได้ทานไปแล้วนะคะ แต่มาเท่านี้จริงๆ ขนาดเด็กทาน
ไม่ค้องปรุงอะไรเพิ่มเลยค่ะ