ข้าวต้มตากั๋ว เป็นร้านอาหารเปิดนานแล้วค่ะ ขึ้นชื่อมากที่บางแสนอยู่ถนนเส้นเขาสามมุข ตรงข้ามร้านอาหารปะการังราคาปกติ มาตรฐานค่ะ ไม่แพง มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าด้วย หรือจอดข้างถนนหน้าร้านก็ได้ถนนกว้างขวาง จอดสบายค่ะเมนูแนะนำนะคะ อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ3 เมนูนี้อร่อยทุกอย่างเลยค่ะราคาไม่แพง ถ้าแวะมาแถวบางแสนอย่างลืมข้าวต้มตากั๋วกันนะคะ
ราคาปกติ มาตรฐานค่ะ ไม่แพง
ถนนกว้างขวาง จอดสบายค่ะ