2012-05-06
ขออนุญาติรีวิวอาหารกับร้านต่อไปเลยนะค่ะร้านนี้คือร้านสกายลักค์ วันนี้มาสั่งข้าวหน้าหมูเกาหลีทานรสชาตินั้นก็คงความเป็นมาตรฐานได้ดีผัดใส่น้ำซอสที่ออกเค็มเข้าเนื้อ เนื้อหมูไม่เหนียวทอดบนกระทะแบนๆ สุกได้ทั่วถึงอร่อยยังไงก็อย่างงั้นเลย นอกจากหมูแล้วในจานก็ยังมีข้าวแล้วก็ผักให้ทานควบคู่กันไปด้วยผักออกจะนิ่มๆ ส่วนข้าวก็ไม่แข็งไปกำลังดีข้าวหน้าหมูเกาหลีรสชาติอร่อยจึงยังคงเป็นเมนูที่ยังขายดีเรื่อยๆในเรื่องบรรยากาศร้านเวลาทอดควันไม่ลอยคลุ้งกระจายมากลักษณะกระทะจะเป็นแบบแบนๆ ตะหลิวก็แบนๆ เตาดำๆ แต่ก็ไม่สกปรกเท่าไหร่เวลาคีบหมูก็จะใช้ที่คีบสะอาดโอเคในเรื่องการบริการพนักงานทำด้วยความชำนาญ รวดเร็วดีในเรื่องราคาข้าวหน้าหมูเกาหลีจานนี้45บาทค่ะ
ร้านนี้คือร้านสกายลักค์
ทอดบนกระทะแบนๆ สุกได้ทั่วถึง