2014-04-02
เห็นเค้าล่ำลือกันว่าอร่อย ผ่านมาทั้งทีก็ขอลองซักหน่อยหน้าตาน่าทานค่ะ เป็นชุดสำหรับทาน 1 คน ขนาดก็ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ กำลังพอดี ราคาพอไหว 50 โดยประมาณ ร้านที่อยู่ตลาดแม่วิไล ในตัวเมืองพัทยา ป้ายเห็นเด่นชัด มีที่นั่งไว้สำหรับรองรับลูกค้า สังเกตุง่ายๆ จะมีมะม่วงเรียงราย เหลืองอร่ามสะดุดตา 555 ทางร้านไม่ได้มีเพียงข้าวเหนียวมะม่วงนะคะ ข้าวเหนียวสังขยา หน้าฉีก หน้าปลา ก็มีค่ะ ชอบแบบไหน ก็สั่งได้ตามใจชอบเลยค่ะสำหรับเราโดยส่วนตัวแล้วชอบทานแต่ข้าวเหนียว หอมๆ หวานๆ มีความหนึบๆ แค่นี้ก็ฟินแล้วค่ะ