ที่นั่งเล่น มุมนี้เป็นมุม ที่ผม ชอบมากที่สุดขึ้นมาครั้งแรก ยืนตะลึง เลย ฮ่าๆ ไม่คิดว่า พัทยาจะ สวยขนาดนี้ ที่ Drift ครับ Set นี้ 300 กว่าบาท เน็ตที่ 400แป๊บเดียว หมดในพริบตา ฮ่า ๆ ส่วนนี้เป็น ไหมไทย ค็อกเทล แก้วใหญ่ที่มาก ต้องไปกันเป็น ก๊วน ฮิ๊ว ๆ ชาพนักงานมารินให้ที่โต๊ะ เกือบถ่ายไม่ทัน ฮ่า ๆชา กับคุ๊กกี้ เบา ๆ เบอร์เกอร์ อร่อย ^^ มาเป็นชิ้นเล็ก ๆ

ที่ Drift ครับ
แป๊บเดียว หมดในพริบตา ฮ่า ๆ
ชา กับคุ๊กกี้ เบา ๆ
2011-09-17
฿800 (Tea)
  • ไหมไทย