2013-11-06
ได้มีโอกาสมาพักผ่อนแถวพัทยาค่ะ หลังจากที่เที่ยวทะเลแล้ว ก็หนีมาเดินที่ห้างเซ็นทรัล เฟสติเวล บีช ก่อนกลับ ห้างนี้ทำออกมาคล้ายๆ รีสอร์ทเลย บรรยากาศก็ดี ด้านหน้าทำเป็นระเบียงมองเห็นวิวทะเลด้วย แต่อารมณ์อยากกินอาหารญี่ปุ่น ซึ่งในห้างก็มีให้เลือกหลายร้าน แต่ก็ตัดสินใจเลือกร้านฟูจิไป ถือว่าเปลี่ยนบรรยากาศ และสถานที่ทานร้านฟูจิ สาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 4 โซนโรงหนัง SF ซึ่งในชั้นนั้นจะเป็นโซนร้านอาหารเกือบทั้งหมด ร้านนี้ใหญ่เหมือนกันค่ะ เป็นกระจกใสทั้งร้านตกแต่งสไตล์เรียบหรู แถมคนรอคิวก็เยอะ แต่ว่าก็ไม่ได้รอจนนานเกินไป เมื่อไ้ด้เบอร์โต๊ะแล้ว สักพักก็เรียกพนักงานเพื่อจะสั่งอาหาร เพราะได้เล็งเมนูหน้าร้านไว้ตั้งแต่รอคิว เลยไม่ต้องตัดสินใจนานอุปกรณ์บนโต๊ะ
ลงตัวเหมือนเดิม ทั้งความสดของผัก ปูอัดได้เยอะ เครืื่องเคียงที่ผสมกันอย่างอร่อยด้วยน้ำสลัดสไตล์ของฟูจิ ขอยกนิ้วให้สำหรับ
เมนูนี้ค่ะ
น้ำลายไหล ปลาดิบสดๆ ที่รอจิ้มกับโซยุผสมวาซาบิแบบขึ้นจมูกนิดหน่อย อร่อยได้อีก
ปลาซาบะเนื้อแน่น ย่างซีอิ๊วที่อร่อยกลมกล่อม เราขอมายองเนสมาเพิ่ม ยิ่งทำให้รสชาดจานนี้อร่อยมากยิ่งขึ้น
เราเพิ่มอีก 20.- บาท เราก็จะได้อาหารชุดใหญ่เลยค่ะ แต่มากันสองคนคงจะทานไม่ไหว
ก็หวานอร่อย ทำให้การทานมื้อนี้ได้ครบจริงๆ
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด ปริมาณ : นับว่าถูกใจมาก รู้สึกได้ถึงปริมาณอาหารที่ได้มากขึ้น แต่ยังคงความอร่อยรสชาดมาตรฐาน
บริการ : ประทับใจพนักงานมากๆ ดูเค้ายิ้มแย้ม และน่ารักเต็มใจบริการ
บรรยากาศ : ถึงแม้จะสงบแต่เรารู้สึกถึงความไม่เป็นส่วนตัว เพราะจัดโต๊ะไม่เหลื่อมกัน และนั่งต่อกัน ทำให้โต๊ะข้างๆ พูดอะไรก็
ได้ยินหมด
ราคา : ราคามาตรฐานของฟูจิ + vat 7% & Service Charge 10% ราคาสูงเลยทันที