ทางขึ้นเขาสามมุก อ่างศิลา มีร้านทะเลไว้คอยบริการเยอะค่ะ อยู่ที่ว่าใครจะเคย หรือเป็นลูกค้ามาทานแล้วติดใจส่วนใหญ่ก็จะเข้าร้านนั้น เพราะอาหารทะเลส่วนใหญ่ที่เคยทานไม่ต้องปรุงอะไรมากมายค่ะ ขอแค่ตัวของทะเลสด เนื้อเยอะ ตัวใหญ่ แค่นั้นก็มัดใจลูกค้าได้แล้วค่ะร้านนี้ที่ทานๆ จานที่อร่อยแบบรับรองไม่ผิดหวังก็มีปูผัดผงกระหรี่ หอมไข่ ตัวผงกระหรี่และเนื้อปูเยอะดีค่ะ ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดได้กรอบ แห้ง รสไม่จัดมาก ส่วนน้ำพริกปูไข่ทานได้ดีกับข้าวร้อนๆ และจานทานเล่นกุ้งแช่น้ำปลาก็อร่อยใช้ได้ค่ะ กุ้งตัวไม่ใหญ่มากแต่ก็สด หวานดี
ใจลูกค้าได้แล้วค่ะ

แต่ก็สด หวานดี