ใครไปเที่ยวพัทยาอย่าลืมแวะไปนะคะ จัดว่าเป็นร้านที่ควรจะลองไปทานอย่างยิ่ง ถ้าแวะไปเที่ยวที่ไร่องุ่น Silverlake พัทยา หาไม่ยากเลยค่ะ ไปทางเดียวกับเขาชีจรรย์ จะเห็นไร่องุ่น ในบริเวณนั้น จะมีร้าน Silverlake Wine & Grill ตั้งอยู่เด่นชัดเลยค่ะ บรรยากาศเหมือนอยู่บนเขา เมืองนอกเลย ยิ่งตอนเราไปฝนเพิ่งจะหยุดตกพอดี บรรยากาศเป็นใจสุดๆ ภายในร้านจัดโทนสีครึมๆ บรรยากาศเหมือนร้านอาหารยุโรปเลย ส่วนอาหารที่นี่มีทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยน สปาเกตตี้ สลัด หลากหลายดีค่ะ สำหรับวันนี้เราลองสั่งสปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเลดู รสชาติจัดจ้างมากแต่ไม่เผ็ด เด็กๆสามารถทานได้ ปลาหมึกชิ้นโตแต่กุ้งไม่สดเลย แถมจานเรามีลูกแมงสาปตกไปตายอีก
สำหรับวันนี้เราลองสั่งสปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเลดู รสชาติจัดจ้างมากแต่ไม่เผ็ด เด็กๆสามารถทานได้ ปลาหมึกชิ้นโตแต่กุ้งไม่สดเลย แถมจานเรามีลูกแมงสาปตกไปตายอีก ร้านเค้าเลยเปลี่ยนให้ แต่คิดเงินเหมือนเดิมนะคะ ไม่ฟรี พิซซ่าก็แข็งมากชีสไม่ยืดเลย เหมือนทำเสร็จแล้วลืมยกออกมา สรุปร้านสวยแต่ต้องปรับปรุงความสะอาด เพราะแมลงวันบินว่อนเลย ตอมอาหารด้วยค่ะ
สำหรับราคาเราไป 4 คน ประมาณ รวมพันสองร้อยบาทค่ะ
2012-06-02