2012-07-09
ใครไปเที่ยวพัทยาอย่าลืมแวะไปนะคะ จัดว่าเป็นร้านที่ควรจะลองไปทานอย่างยิ่ง ถ้าแวะไปเที่ยวที่ไร่องุ่น Silverlake พัทยา หาไม่ยากเลยค่ะ ไปทางเดียวกับเขาชีจรรย์ จะเห็นไร่องุ่น ในบริเวณนั้น จะมีร้าน Silverlake Wine & Grill ตั้งอยู่เด่นชัดเลยค่ะ บรรยากาศเหมือนอยู่บนเขา เมืองนอกเลย ยิ่งตอนเราไปฝนเพิ่งจะหยุดตกพอดี บรรยากาศเป็นใจสุดๆ ภายในร้านจัดโทนสีครึมๆ บรรยากาศเหมือนร้านอาหารยุโรปเลย ส่วนอาหารที่นี่มีทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลี่ยน สปาเกตตี้ สลัด หลากหลายดีค่ะ สำหรับวันนี้เราลองสั่งสปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเลดู รสชาติจัดจ้างมากแต่ไม่เผ็ด เด็กๆสามารถทานได้ ปลาหมึกชิ้นโตแต่กุ้งไม่สดเลย แถมจานเรามีลูกแมงสาปตกไปตายอีก