วันนี้เลือกมาทานสเต็กที่ร้าน Santa fe' ที่ห้างฮาร์เบอร์มอลล์ ชั้น 1 เพราะว่าอยากลองเปลี่ยนร้านที่กินดูบ้าง ราคาก็ไม่แพงมาก เพื่อนๆ ก็สั่งสเต็กหลากหลายเมนู ทั้งสเต็กหมู ไก่ ปลา จะเลือกทานกับมันบดทอด เฟรนฟรายด์ก็ได้ เนื้อชิ้นใหญ่ คุณภาพดี มีซอสให้เลือกหลากหลาย นอกจากสเต็กก็ยังสั่งสลัดทูน่ามาทานด้วย อร่อยใช้ได้ พร้อมกับซุปเห็ดเนื้อละมุน เราทานตอนกลางวันก็เลยรีบทาน รีบไป เพราะเวลามีน้อย แต่ก็อร่อยคุ้มค่าค่ะ
ซุปเห็ดหอม
สเต็กปลาดอลลี่
สเต็กหมู
2015-09-09
Waiting Time
5 Minutes (Dine In)