2011-09-02
เสาร์อาทิตย์แบบ นี้ เบื่อกรุงเทพแล้ว ก็ต้องหาที่อื่น หลบ หลีก ถ้าไม่ไกลมาก ก็ต้องเป็น บางแสน พัทยา นี่แหละค่า จุดหมายเราวันนี้คือพัทยา ค่ะ มาเติมแรงกันก่อน ด้วยอาหารทะเล ๆ นิด ๆ ที่ร้าน มุมอร่อยค่ะสาขา พัทยาสาม 3 ค่า ร้านใหญ่ทีเดียวค่ะ ที่จอดรถหน้าร้านเยอะมาก ประมาณว่าไม่น่าจะเต็ม อาจจะเผื่อเทศกาลถ้าฝนตก วันนั้นพนักงานก็เดินร่มตลอดเลย ค่ะ ดูแล บริการลูกค้าสุดๆมาถึงโต๊ะแล้วค่ะ สามารถเลือกนั่ง ริมๆ จะได้เห็นทะเล ได้นะคะ ได้โต๊ะ แล้วค่ะ ไม่ริมนะคะ เพราะว่าริมเต็ม แต่ก็ไม่เป็นไรค่าาา อากาศสบายๆ ลมเย็นมากค่ามาจานแรกค่า ส้มตำปูม้าค่า ไม่แพงเลยค่า รู้สึกจะประมาณ 40-50 บาทค่าปู ชิ้นใหญ่ดีค่ะ หวานๆ ชอบทานปูม้า จัง รสชาติส้ม
ไม่น่าจะเต็ม อาจจะเผื่อเทศกาล
มาถึงโต๊ะแล้วค่ะ
เส้นมะละกอก็กรอบ บาง กำลังดีค่ะ
อร่อยเพราะไข่เค็ม มันๆ เค็มๆ ทานกับกุ้ง โหหหหห ไม่กลัวอ้วนกันไปเลย
ทานกับข้าวร้อนๆ คลุกๆ นิดๆ อร่อยค่ะ กุ้งก็กรอบ อร่อย
อร่อยดีค่ะ แต่ต้องทานเลยนะคะ ปล่อยไว้ มัน จะ ละลาย แล้วก็ไม่น่าทานค่ะ
แต่ห้องน้ำมีแอร์ และ เย็นดีค่ะ