2013-08-28
ร้านติดทะเลแบบนี้ต้องสั่งอาหารทะเลที่ไม่ผ่านการปรุงรสมากมายค่ะ ถึงจะได้รสชาติอร่อยแบบแท้ๆสั่งเป็นเนื้อปูนึ่ง เนื้อปูเป็นก้อนๆ หนามากค่ะ สด หวานหอม ทานง่าย (สั่งเป็นกรรเชียงนึ่งค่ะ) ส่วนอีกจานเป็นหอยหวาน อยากจะบอกว่ามาร้านนี้ลองทานเมนูนี้ดูค่ะ ร้านไม่ต้องทำอะไรแค่ลวกเนื้อหอย แต่สำคัญที่หอยหวานร้านนี้ตัวใหญ่ เนื้อเยอะ และน้ำจิ้มเผ็ด เปรี้ยว หวาน จัดจ้าน อีกจานเป็นทอดมันกุ้งค่ะ จานนี้ให้เด็กๆ ทาน ทานกันเคี้ยวหมุบหมับ อร่อยดีค่ะ เนื้อกุ้งเยอะดี อาจจะผสมมันหมูนิดๆ เพื่อให้เนื้อเด้ง รสชาติดีค่ะ