ร้านอร่อยริมทาง อยู่ ประมาณ กม.10 ถ.เส้น สัตหีบ-ระยอง ครับ เลยแยกเข้าอู่ตะเภามานิดนึงครับ ร้านอยู่ริมถนนซ้ายมือเลย เมนูแนะนำก็พวก ข้าวหมกไก่ , เนื้อ อาหาร อิสลาม แล้วยังมีพวกสเต๊ก สปาเก็ตตี้ ชุดอาหารเช้าอีกด้วยครับ สั่งนำชาดำเย็น เย็น ๆ ชื่นใจมากินกันก่อน หอม หวาน เย็น ชื่นใจ ข้าวหมกเนื้อ หน้าตาน่ากินมากครับ แถมอร่อยด้วย ตัวข้าวหอม และ ไม่มัน เนื้อก็เปื่อย ๆ ดีครับ อร่อยมากกก ข้าวหมก จะให้น้ำซุปมาด้วยครับ ซดแก้ติดคอ เป็นอีกร้านอร่อย ย่านสัตหีบครับ โดยเฉพาะข้าวหมก อร่อย
หอม หวาน เย็น ชื่นใจ
โดยเฉพาะข้าวหมก อร่อย