2013-05-28
วันนี้แวะเติมพลังมื้อเย็นที่่่ "ข้าวต้มจอมพลัีง" ศรีราชา ร้านสังเกตุง่าย อยู่ด้านซ้ายมือก่อนถึงไฟแดงตึกคอม และอยู่ข้างธนาคาร ธกส. ไปถึงช่วงเย็นคนยังไม่เยอะเท่าไร ขนาดร้านกว้างขวางพอสมควรวันนี้เลือกสั่งเป็นข้าวต้มกับ กับข้าว คนถ่ายลืมถ่ายรูปข้าวต้มมาให้ดูค่ะ ออ! ที่ร้านก็มีข้าวสวยบริการด้วยนะคะกับข้าวที่สั่งวันนี้ปกติเวลาไปทานข้าวต้มร้านอื่นๆ ก็จะสั่งเมนูนี้ เพราะชอบชิมว่าร้านไหนทำอร่อยที่สุด ซึ่งร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ปลาสลิดกรอบดี รสชาดยำใช้ได้ เปรี้ยวนำ หวานเล็กน้อย แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย เพราะเคยไปกินอีกที่นึงอร่อยกว่า อิอิจานนี้อร่อยดี ชื่อเท่ห์ แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเผ็ด เค้าเอาเนื้อปลาไปทอดก่อนเป็นชิ้น แล้วนำมาผัดเหมือนกระเพรา เผ็ดกำลังดีรสชาดอร่
รสชาดอร่อย ครบเครื่องสมุนไพร
ใส่พริก เลยให้รสชาดไม่เข้มข้นถึงเครื่องเท่าที่ควร
สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : อาหารส่วนใหญ่รสชาดดี แต่ปริมาณบางอย่างก็น้อยไปหน่อย
ราคา : ราคาไม่แพงมากเท่าไร เริ่มต้นที่่ 50 บาท -100 กว่าบาท ตอนสั่งก็ลืมจดราคามา่ค่ะ
บรรยากาศ : อยู่ติดริมถนน รถสัญจรไปมา แต่ช่วงดึกๆ คนเยอะมากๆ คึกคัก
บริการ : บริการปกติไม่ได้พิเศษอะไร แต่อาหารก็ไม่ช้าค่ะ