ถ้าอยากนั่งแฮงเอาต์ชิลล์ๆก็มาที่นี่ได้เลยค่ะ มี สองบรรยากาศให้เลือกระหว่างในบาร์ และนั่งรับลมกลางแจ้ง พร้อมเสริ์ฟด้วยอาหารอิตาเลียนสดๆจากครัว ไม่ว่าจะเป็นพาสต้าหรือ พิซซ่าฮิปสเปเชี่ยลนัมเบอร์วัน โรยหน้าด้วยเบคอน กุ้งและเห็ด และจานเด็ดอีกจาน คือชิคเก้นมิลาเนสสลัด ไก่ทอดสมุนไพรเสริ์ฟกับ อะโวคาโด มะเขือเทศ และร็อคเก็ตสลัด รสชาติอร่อยล้ำ จนวางไม่ลงเลยค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นพาสต้า
2013-06-28
  • ไก่ทอดสมุนไพรกับร็อคเก็ตสลัด