2012-03-31 175 views
มาแวะพัทยาเราก็จะหาโอกาสมาทานที่ร้านนี้ดึกแล้วร้านยังคนแน่นเหมือนเดิม ที่แน่ๆฝรั่งเยอะกว่าคนไทยในตู่มีทั้งไอติมและเค็กน่าทานหลายแบบ พนักงานน่ารักดูแลดีค่ะเจ้าตัวเล็กอยากทานมาการูนของร้านนี้ ชิ้นละ30บาทก็แพงเอาเรื่องอยู่แต่เจ้าตัวเล็กบอกว่าอร่อยมากเลยหม่าม้าเราทานเค็กแบล็คฟอเรส เราว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ หวานน้อยไปหน่อยแต่เนื้อเค็กกำลังดีไอติมช็อคโกแลต หวานดีอร่อยค่ะผ่านมาก็แวะมาทานกันนะคะ
ไอติมช็อคโกแลต หวานดีอร่อยค่ะ
ผ่านมาก็แวะมาทานกันนะคะ