Coffee House @ ถนนธนรัตน์ เขาใหญ่ ร้าน Coffee House นี่พิกัดไม่แน่นอนครับ เพราะพี่สาวคนสวยเป็นคนพาไป แต่ถ้าเจอร้าน Steak Inn แล้วร้านนี้เลยไปไม่ไกลครับ แต่ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือนะครับ ตัวร้านติดถนนเลย และเช่นเคยครับ กูเกิล ยังไม่ได้ทำแผนที่เสมือนจริงมาให้ครับ ร้าน Coffee House จริงๆแล้วมีขายหลายอย่างครับ ทั้งกาแฟ เค้ก ด้านหน้าสุดจะเป็นร้านไอติม homemade แล้วด้านหลังยังเป็นรีสอร์ตสวยๆ โรแมนติกอีกด้วยครับ เฉพาะที่ตัวหน้าร้านตกแต่งด้วยตุ๊กตาดินเผาน่านรักมากมาย หมายแบบ หลายขนาด เค้าจะมีซุ้มที่ขายตุ๊กตาดินเผาไว้แต่งสวนอยู่ข้างๆครับ ตัวร้านทำเป็น cottage ชั้นเดียว มีโต๊ะนั่งทั้งด้านในและด้านนอกทั้งบริเวณหน้าร้านและด้านข้า

ตัวร้านทำเป็น cottage ชั้นเดียว มีโต๊ะนั่งทั้งด้านในและด้านนอกทั้งบริเวณหน้าร้านและด้านข้างเลยไปถึงด้านหลังร้าน ถ้านั่งด้านหลังร้านจะเห็นวิวเป็นรีสอร์ตสวยๆ ด้วยนะครับ ด้านในที่นั่งจะน้อยกว่า ผมว่าถ้ามาช่วงสายๆ หรือบ่ายแก่ๆ แดดไม่ร้อนก็สามารถนั่งด้านนอกได้เลยนะครับ อ้อๆๆ บอกก่อนว่าร้านนี้เค้าเป็นแบบกึ่ง self service นะครับ คือต้องเดินไปสั่งและรับเครื่องดื่มเองครับ
สั่งกาแฟมากินแต่จำไม่ได้ว่าคืออะบ้าง คุ้นๆอย่างเดียวที่เป็นโกโก้เย็นครับ แก้วร้านนี้ก็ไม่ได้เป็นแก้วใสซะด้วย มั่วไม่ได้อ่ะ อิอิ
ตอนที่เราไปเป็นบ่ายแก่มากแล้ว เค้กที่ร้านเลยเหลือแต่ ชอคหน้านิ่ม พี่สาวคนสวยเลยเหมาทางร้านมาเลยคราบ อิอิ จะบอกว่าเค้กของร้านนี้อร่อยมากๆครับ เนื้อเนียน หนา นุ่ม ตัวหน้านิ่มก็ไม่แข็งจนเกินไป อร่อยมากๆครับ
2014-01-14
฿100 (Tea)
  • กาแฟ
  • เค้ก
2013-09-15 35 views
เที่ยวเขาใหญ่ครั้งนี้เราหาข้อมูลมาพอสมควร ดูหน้าเว็บร้านนี้เป็นร้านกาแฟ ตกแต่งน่ารัก น่าถ่ายรูปเราเลยแวะ แต่เนื่องจากเราไม่ทานกาแฟคะ เราเลยเลือกทานเมนูอื่น ก็คือมะนาวโซดา ที่นี่เค้าจะมีให้เลือกใส่ สตอเบอร์รี่ กีวี่ และบลูเบอร์รี่ด้วยน๊า เราเลยเลือกใส่ สตอเบอร์รี่ กับ กีวี่ เมนูเต็มๆ ก็คือ strawberrylemon soda, กี่วีี lemon soda อย่างละแก้ว รสชาดดีทีเดียว ชื่นใจมากๆ อากาศร้อนๆแบบนี้เหมาะมากๆ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเค้กขายด้วยนะคะ ที่นั่งก็มีทั้งด้านใน และด้านนอก ตกแต่งน่ารัก มีรูปปั้นน่ารักๆหน้าร้านด้วย
฿50 (Tea)
  • Strawberry lemon soda