คราวก่อนไปกิน นมโอ่ง มาละ เราก็ไม่พ้นเรื่องโอ่งอีก คราวนี้เราก็มากินก๋วยเตี๋ยวเมืองโอ่งกันดีกว่าเค้าบอกว่าสูตรโบราณมาจากราชบุรี (มาไกลนะเนี่ย) เข้ามาภายในร้านจะได้ยินเพลงลูกทุ่งที่เปิดให้ฟังตลอดเวลาด้านข้างมีเวทีเล็กๆ ได้ข่าวว่าลูกค้าสามารถขึ้นไปร้องเพลงได้ด้วย เมนูในร้านก็อย่างที่เห็นมีทั้งหมู เนื้อ เป็ด ขาไก่ อะไรทำนองนี้ส่วนของเราวันนี้เอาแค่เบาๆ กับเกาเหลาหมู พิเศษ มาในชามตราไก่รูปเรือ ออกสไตล์ก๋วยเตี๋ยวเรือเล็กน้อยรสชาติชิมก่อนปรุงก็โอเคนะ ส่วนที่เหลือก็ปรุงตามใจชอบเลยสรุปรสชาติ ก็โอเคนะ เหมือนก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วๆ ไปราคา มื้อนี้ 45 บ.บรรยากาศ ร้านโล่งๆ โปร่งๆ นั่งสบายๆ ไม่เชิงเพิงหมาแหงนบริการ ก็โอเค รวดเร็วดี

สรุป

ราคา มื้อนี้ 45 บ.

บริการ ก็โอเค รวดเร็วดี