ร้านข้าวสามสี อยู่ระหว่างทางเข้าปากช่อง แถวๆตำบลกลางดง ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ หาง่าย ป้ายใหญ่สะดุดตาค่ะ บรรยากาศร้านกว้างขวาง มีต้นไม้อยู่เยอะค่ะ รมรื่นสุดๆ โต๊ะ เก้่าอี้ ก็เป็นแบบไม้ เข้าชุดกัน ที่สวยดึงดูดตาก็คือ ห้องน้ำค่ะ แต่งสวย โ่ล่ง น่าเข้าไปนอนเล่นจริงๆ (ฮ่าาาา)ข้างที่นี่เป็นข้าวสามสี สีทั้งสีแดง สีดำ และสีขาว เคี้ยวกรุบๆ มีคุณค่า ได้ประโยชน์ กับข้าวที่นี่รสชาติจัดจ้านดีค่ะ เข้มข้น ราคาไม่แพงเวอร์ ชอบไข่เจียวยัดไส้ ไส้เยอะ ไข่หนานุ่ม อร่อยดี ผัดปลาดุก ผัดกระเพรา รสชาติจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดเกินไป เด็กๆทานได้ ยำก็เปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ไส้กรอกเนื้อแน่น ทานเล่นๆเพลินเชียวค่ะ
  • ไข่เจียวยัดไส้
  • ข้าวสามสี