2012-02-14
วันนี้ตั้งใจมาตั้งเต๊นท์ในงานคอนเสิร์ตของ toyota vios เลยขับรถมากับเพื่อน พร้อมน้องสาวสุดแสบ พอออกรถ เราก็เริ่มออกเดินทาง หลับตั้งแต่ 5 นาทีที่ขึ้นรถ ตื่นขึ้นมาท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาของเขาใหญ่ในวันที่อากาศไม่ร้อน พร้อมด้วยความสดชื่นของแมกไม้นานาพันธุ์ ให้สัมผัส อารมณ์ และความรู้สึกเป็นส่วนนึงของธรรมชาติแต่ก่อนท่าเราจะออกป่าเข้าดงไปซะก่อน กลับมาที่ร้านยุ้งข้าว หรือ The Grenary ที่ตั้งอยู่บนถนนธนะรัชต์ และแน่นอน เพื่อนเป็นคนเลือกเพราะอยู่ระหว่างทางไปโบนันซ่าเขาใหญ่ที่พักนั่นเอง แค่หน้าร้านก็รู้แล้วว่าเป็นธรรมชาติขนาดไหน บรรยากาศของร้านนี้ตกแต่งได้แบบสบายๆ ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมาก แต่การจัดแสงไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทำให้ภา