ร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางร้านนี้ บอกเลยว่าไม่รู้จัก คือ ไม่เคยได้ยิน ไม่เคยเห็นมาก่อน ร้านเล็กๆ แต่คนเยอะใช้ได้ พอดีแม่เป็นคนที่อยากทานก๋วยเตี๋ยว อยากซดน้ำซุปร้อนๆ ก็เลยต้องตามใจ ก๋วยเตี๋ยวมีทั้งน้ำใสและต้มยำค่ะ รสชาติดี อร่อยเลยค่ะ ถ้าลงมาจากเขาใหญ่ร้านจะอยู่ซ้ายมือนะคะ อยู่ติดๆ กับร้านอาหารตามสั่งค่ะ ก๋วยเตี๋ยวรสชาติอร่อยเลยนะคะ ไปลองกันได้
Dining Method
Dine In