2013-06-05
หลังจากเสร็จงานเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้เวลาเดินทางกลับกรุงเทพๆ กันแล้วขากลับผ่านฟาร์มโชคชัยตอนช่วงเย็นพอดี ก็เลยแวะกินสเต็กโชคชัยหน่อยละกันงานนี้ขอติงเรื่องบริการหน่อยเถอะ ตั้งแต่รับบัตรเดินเข้ามาไม่มีพนักงานเดินมาบริการเลยงานนี้เราก็เลยเดินไปหาโต๊ะนั่งเองเสร็จสรรพ ก็ยังไม่มีพนักงานเอาเมนูมาให้ งานนี้ต้องเรียกกันถึงจะได้มา ไม่ประทับใจเลยบ่นมาเยอะละมาดูเมนูอาหารดีกว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลายทีเดียวอาวุธพร้อมบรรยากาศระหว่างรออาหารคนก็ไม่เยอะเท่าไร แต่ทำไมไม่มีพนักงานมาบริการเลยมาแล้วสเต็กของเราในวันนี้ เป็น Premium Prime Rib Steak หมูคุโรบุตะ มาพร้อมกับซอสสับปะรดมาชิ้นโตๆ กันเลยทีเดียว มีสลัดกับสับปะรดย่างมาด้ว
บ่นมาเยอะละมาดูเมนูอาหารดีกว่า มีอาหารให้เลือกหลากหลายทีเดียว อาวุธพร้อม บรรยากาศระหว่างรออาหารคนก็ไม่เยอะเท่าไร แต่ทำไมไม่มีพนักงานมาบริการเลย มาแล้วสเต็กของเราในวันนี้ เป็น Premium Prime Rib Steak หมูคุโรบุตะ มาพร้อมกับซอสสับปะรด
มาชิ้นโตๆ กันเลยทีเดียว มีสลัดกับสับปะรดย่างมาด้วย เนื้อหมูคุโรบุตะนุ่มมากทีเดียว
ย่างมาสุกกำลังดี ไม่แข็งเกินไป ส่วนซอสสับปะรดก็อร่อยใช้ได้ทีเดียว จานนี้อร่อย
ค่าเสียหายประมาณ 4xx บาท เพราะมี SC ด้วย งานนี้ไม่ให้ได้มั๊ยเนี่ย