2013-04-27
ร้านอยู่ก่อนถึงมวกเหล็ก ลักษณะร้านคล้ายๆบ้านหลังเล็กๆ ตกแต่งข้างนอกสีแดงสังเกตุเห็นง่ายดีค่ะเริ่มที่เมนูเบาๆก่อน ไส้กรอกหมูจานรวม 5 ชิ้น เป็นไส้กรอกหลายๆแบบ ไม่อร่อย บอกไม่ถูกเลยด้วยว่ามันเป็นไส้กรอกอะไรหน้าตาก็ไม่น่ากินด้วยค่ะสปาเก็ตตี้ซอสหมูค่ะ รสชาติธรรมดามาก ไม่มีอะไรโดดเ่ด่นเลยค่ะสเต็กปลาแซลมอน ปลาชิ้นใหญ่ เนื้อปลาแน่นดี ซอสที่ให้มามี 2 แบบ ซอสเสต็กรสชาติอ่อนๆ อร่อยใช้ได้ครับรสชาติอาหารส่วนมากที่สั่งๆมาไม่ปลื้มทั้งนั้นเลยค่ะ
หน้าตาก็ไม่น่ากินด้วยค่ะ สปาเก็ตตี้ซอสหมูค่ะ รสชาติธรรมดามาก ไม่มีอะไรโดดเ่ด่นเลยค่ะ สเต็กปลาแซลมอน ปลาชิ้นใหญ่ เนื้อปลาแน่นดี