2011-10-05
ได้ข่าวว่ากาแฟวาีวีมาเปิดที่โคราช แต่ไม่เคยได้ไปกินซะทีคราวนี้หลังจากมื้อกลางวันเสร็จ เราก็ไปหากาแฟกินกันซะหน่อยทีแรกตั้งใจว่าจะไปกิีนอีกร้านหนึ่ง (แต่ยังปิดปรับปรุงอยู่) ก็เลยตัดสินใจมากินกาแฟวาวีแทนละกัน บรรยากาศภายในร้านอันนี้ชาเย็นของเราเอง รสชาติเราว่าออกเข้มข้นกว่าที่เคยกินมา (หรือเค้าปรับสูตรใหม่)สรุปรสชาติ อร่อย เข้มข้น สำหรับคนชอบกินชาเย็นราคา 65 บ.บรรยากาศ จัดแต่งคล้ายๆ กันทุกที่ ออกแบบทางเหนือรึเปล่าก็ไม่แน่ใจการเดินทาง อยู่ตรงข้ามร้านดอกไม้กาแฟ แต่หาที่จอดรถยากนิดนึงตอนกลางวัน
มากินกาแฟวาวีแทนละกัน บรรยากาศภายในร้าน อันนี้ชาเย็นของเราเอง รสชาติเราว่าออกเข้มข้นกว่าที่เคยกินมา (หรือเค้าปรับสูตรใหม่)
สรุป
ราคา 65 บ.