2013-05-08
วันนี้อยู่ตอนเย็นหลังเลิกงานที่นครราชสีมา เราก็มาเดินเล่นที่เดอะมอลล์กัน เพราะไม่รู้จะไปไหนดีเดินเล่นไป เดินเล่นมา มาถึงร้าน Shabushi จังหวะกำลังหิวพอดี งานนี้ก็เลยกินที่นี่เลยละกันบรรดาซูชิทั้งหลายแหล่ มีให้เลือกกินได้ไม่อั้นกันเลยทีเดียวว่าแล้วก็จัดมาชุดใหญ่เลย ทั้งหน้าแซลมอน ปลาหมึกยักษ์ ปูอัดอลาสก้า (อันนี้เราว่าอร่อยกว่าปูอัดธรรมดา)ตามมาด้วยของทอดกันอีกชุดใหญ่ทั้งเกี๊ยวซ่า ปลาไข่ทอด กุ้งเทมปุระ กลับมาถึงโต๊ะปรากฎว่าน้ำซุปเดือดปุดๆ แล้ว ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเลย รีบกินดีกว่า อย่าให้เสียเวลาอินเทรนด์ซะด้วย มีลูกชิ้นแองกรี้เิบิร์ดกะเค้าด้วย บรรดาอาหารทั้งหลาย เลือกหยิบได้ตามใจชอบจากสายพานเลย จานไหนไม่มีก็บอกน้องพนักงานเค้าได้หลังจากกินอิ่ม
งานนี้ก็อิ่มอร่อยกันดีทีเดียว