ร้านกาแฟหอม เป็นร้านกาแฟเล็กๆ สไตล์น่ารักๆ ตกแต่งแบบเรียบง่ายหน้าร้านจะมีต้นไม้เยอะๆ ทำให้ดูสบายๆ ลองสั่งโกโก้เย็นมาลองทานรับวันอากาศร้อนๆ ลองดูดปื๊ดแรกได้กลิ่นโกโก้แท้ๆ หอมเข้มข้นมากๆใส่ผงโกโก้มาแบบไม่หวงเลย หอมเข้มข้นกลิ่นนม หวาน มัน ถูกใจคนรักโกโก้แน่ๆ ค่ะแถมราคาก็กันเองสุดๆ แก้วใหญ่ 40 บาทเ่ท่านั้น คุณภาพคับแก้ว บริการดีๆ แบบนี้ Love เลยค่ะ