2016-02-01
วันนี้ผ่านมาทางบ้านแพ้ว สมุทรสาคร แวะปั๊ม ปตท.บ้านแพ้ว ถ้ามาจากพระรามสองตรงเข้ามา 3 กม. ก็จะเจอปั๊มค่ะ ร้านนี้อยู่ใกล้ๆเซเว่นเลยค่ะหาไม่ยาก จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย ร้านเปิด 9.30-18.30 น.ค่ะ หากใครมาไม่ถูกสามารถสอบถามเส้นทางกับทางร้านที่เบอร์ 086-7080940 ได้เลยค่ะด้านหน้าร้านเป็นกระจกทึบๆมองไม่ค่อยเห็นด้านในร้านค่ะ แต่รอบๆร้านมีป้ายชัดเจนมาก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลอร่อยขึ้นเทพ มีโลโก้ชัดเจนมากค่ะหน้าเจ้าของแบรนด์ หิวๆแบบนี้ไม่รอช้าขอเข้าไปทานละนะคะ ด้านในร้านมีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะได้ค่ะ ที่นั่งดูสะอาดดีค่ะเป็นระเบียบ สีผนังสีเขียวๆสดแซ่บมากค่ะ เจ้าของร้านเดินมาถามรายการอาหารกับเราเลยค่ะ โดยเมนูอาหารของทางร้า
เราสั่งเส้นเล็กต้มยำทะเลน้ำข้น กับเส้นหมี่ต้มยำทะเลน้ำข้น จริงๆเค้ามีทั้งแบบน้ำข้นน้ำใสนะคะ แต่เห็นว่าเป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำขอทานก่อนละกันค่ะว่าอร่อยแซ่บขนาดไหน ส่วนเส้นกมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งเส้นเล็ก เส้นใหญ่ เส้นหมี่ บะหมี่ วุ้นเส้นค่ะ เลือกได้ตามใจชอบกันเลย บนโต๊ะมีเครื่องปรุงให้พร้อมค่ะ แต่เค้าบอกว่าชิมก่อนปรุงนะคะ เพราะรสชาติเด็ดอยู่แล้วค่ะ
โดยทานคู่กับเครื่องดื่มหวานๆอย่างเก๊กฮวยอร่อยดี แก้วละ 15บาทก็ไม่แพงค่ะ แก้เผ็ดได้ดีเลย
โดยรวมรสชาติอร่อย บริการเร็วดีค่ะเจ้าของร้านเป็นกันเองดีด้วย ร้านสะอาดสะอ้านดี เหมาะกับการหาร้านทานยามหิวกันนะคะ